Giới thiệu Bộ dấu gỗ truyền thống Nhật Bản Iroitoshi của Hãng Shachihata

Nhắc đến Nhật Bản ta có thể nói đất nước của những giá trị truyền thống được giữ gìn, lưu giữ qua nhiều thế hệ. Và được quảng bá sâu rộng đến nhiều nước trên thế giới, qua nhiều cách khác nhau. Như Hãng Shachihata Japan – Hãng dấu đóng hàng đầu Nhật Bản đã thành lập hơn 100 năm. Vừa cho ra mắt 3 Bộ dấu gỗ các họa tiết hoa văn truyền thống, sử dụng thiên nhiên tươi đẹp của Nhật Bản làm họa tiết.

Bộ dấu gỗ Iroitoshi có các hoa văn họa tiết chủ đaọ như caro, hoa và sóng biển. Có 3 bộ dấu gỗ gồm: họa tiết số (Wasuuji), họa tiết hoa (Rokka), họa tiết hoa văn, sóng biển (Soso). Mỗi bộ dấu gỗ có thân gỗ và bề mặt dấu đóng là cao su được chạm khắc hết sức tinh tế, tỉ mỉ theo từng đường nét. Bộ dấu được lồng ghép các hoa văn thể hiện tình yêu, niềm tự hào về nền văn hóa lâu đời người Nhật. Và mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

    Bộ dấu gỗ họa tiết Số (Wasuuji)

Dấu gỗ cao su có họa tiết Số với ký tự từ 0 –> 9 được lồng các họa tiết caro. Mỗi số là các họa tiết caro khác nhau, và là những họa tiết phổ biến ở xứ sở hoa anh đào. Bộ dấu này bạn có thể dùng để đánh số, ghi chú ngày tháng,.. kết hợp với các con dấu khác.

Kích thước mặt dấu: 20 x 20 mm (10 loại)

    Bộ dấu gỗ họa tiết Hoa (Rokka)

Họa tiết Rokka của con dấu gỗ là các họa tiết hoa truyền thống của Nhật Bản như hoa anh đào, thân, lá, cành,.. được chạm khắc hết sức tinh xảo. Mang đến sự mai mắn như “trường thọ, sức khỏe và tài lộc”. Bộ này có đủ các họa tiết hoa từ nhỏ, vừa, to, lá, cành cây, bạn có thể kết hợp tất cả với nhau. Để trang trí sổ tay, bưu thiếp,… cực đẹp và sáng tạo.

Bộ này gồm 13 con dấu với các kích thước khác nhau. Kích thước mặt dấu đóng:

  • Size: 20 x 20 mm 3 loại
  • Size: 30 x 30 mm 2 loại
  • Size: 15 x 50 mm 1 loại
  • Size: 15 x 20 mm 1 loại
  • Size: 10 x 70 mm 1 loại
  • Size: 10 x 10 mm 5 loại

    Bộ dấu gỗ họa tiết Hoa văn và Sóng biển (Soso)

Bộ dấu gỗ họa tiết Hoa văn và Sóng biển có 15 con dấu gỗ với các kích thước và hoa văn khác nhau. Các hoa văn đến từ thời Edo và là các hoa văn truyền thống của Nhật Bản với thiết kế sóng biển độc đáo. Bộ này có các hoa văn khác nhau như sóng biển, hoa văn,… mỗi con dấu mang ý nghĩa biểu trưng khác nhau. Được chạm khắc hết sức tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bộ này có 15 con dấu với kích thức đa dạng. Kích thước mặt dấu đóng:

  • Size: 10 x 40 mm 2 loại
  • Size: 20 x 20 mm 1 loại
  • Size: 10 x 10 mm 6 loại
  • Size: 30 x 30 mm 6 loại

Các con dấu có thân gỗ điều được làm từ gỗ có độ bền và đẹp cùng với bề mặt cao su chất lượng, đóng đẹp và bền. Ngoài đóng lên giấy, bạn có thể đóng lên các bề mặt khác. Dùng để trang trí sổ tay, nhật ký, ghi chú,… hoặc trang trí thiệp, bưu thiếp, postcard, bookmark,… Để đa dạng hơn, bạn có thể kết hợp 3 bộ dấu gỗ với nhau để trang trí.

Hiện bộ ba con dấu gỗ Iroitoshi hiện đã có mặt ở thị trường Việt Nam. Nếu bạn yêu mến văn hóa truyền thống của Nhật thì không thể bỏ ra bộ dấu siêu ấn tượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu