Bút cọ vẽ viết chữ thư Calligraphy hiện đại HOT nhất của Artline

Dòng bút cọ vẽ Artline Supreme EPFS-F dùng để viết chữ thư pháp Calligraphy hiện đại. Với ngòi brush nhỏ, ngòi ngọn dễ dàng viết được kiểu chữ nét thanh nét đậm. Đặc biệt, bộ bút có đến 36 màu sắc, từ kiểu màu truyền thống đến các gam màu như Pastel, Fluoro,..

Mới ra mắt tại Việt Nam vào mùa hè năm 2021, Bút cọ vẽ ngòi Brush Supreme Artline EPFS-F đã chiếm được tình cảm yêu thích của các bạn trẻ. Đặc biệt, các bạn yêu thích viết và sáng tạo kiểu chữ thư pháp Calligraphy hiện đại. Màu sắc đa đạng, cực kỳ trẻ trung cũng là điểm cộng không hề nhỏ, khiến bạn không thể không sở hữu dòng bút này.

Bút cọ vẽ Supreme có ngòi brush mềm mại, thon, nhỏ như một cây cọ thực thụ. Nên dể dàng đi kiểu chữ nét thanh nét đậm một các uyển chuyển. Kiểu ngòi nhỏ giúp những bạn mới tập tành viết chữ thư pháp Calligraphy. Khi bắt đầu viết bạn, có thể mua những quyển sách dạy viết chữ và đồ theo. Sau khi thực hành, bạn quen dần với cách viết kiểu chữ ấy và cách điều kiển cây bút sao cho có được nét chữ ưng ý. Thì chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả ngoài mong đơi cho xem.

Bút được thiết kế giống như cây bút chì gỗ với thân bút dài mãnh. Thân bút hình tam giác đều được vót 3 cạnh tạo hình lúc 3 ngón tay chụm lại. Màu trắng ngà của thân bút mang đến vẻ tươi mới, thanh thoát, nhìn vào là mê ngay.

Một điểm cộng nữa kiến bạn phải sợ hữu Bộ bút này là màu sắc. Bộ bút ngòi brush EPFS-F có đến 36 màu. Đây là bộ bút nhiều màu nhất của Artline và có mặt ở thị trường Việt Nam đầy đủ các màu. Các gam màu cực đa dạng, từ những gam màu truyền thống. Đến các gam màu cực hot hiện nay như Pastel, Pale, Fluoro.

Bạn có thể dùng bút cọ vẽ Supreme Artline để tập tành bộ môn viết chữ thư pháp Calligra[hy hiện đại. Và bạn cũng có thể blend các màu bút để tạo ra một màu mới, rất độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể dùng bút để tô màu tranh vẽ, viết thiệp, trang trí sổ, nhật ký,….

Hiện tại, bạn có thể mua Bộ bút ngòi brush supreme Artline tại các kênh online như Opti, Shopee,…. nhé!

Nguồn ảnh: sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu