3 dòng Bút cọ vẽ Artline EPF-F, ETX-F, EPFS-F có gì khác nhau?

Các dòng bút cọ vẽ Artline như EPF-F, ETX-F, EPFS-F đều dùng để viết chữ thư pháp Calligraphy hiện đại, viết vẽ trang trí. Nhưng các dòng bút khác nhau về hình dáng thân bút, kiểu ngòi,… Tìm hiểu sự khác nhau của 3 dòng bút này, bạn sẽ có cho mình cây bút ưng ý với mình.

Sự giống nhau

Điều là dòng bút cọ vẽ Artline, nên các dòng bút EPF-F, ETX-F, EPFS-F đều là bút cọ nước. Có ngòi mềm mại, uyển chuyển như một cây cọ thực thụ. Ngòi bút được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp mực luôn thấm đều ra ngòi bút. Ngòi cọ nhọn, dễ dàng đi các kiểu chữ nét thanh nét đậm. Nên thường dùng để viết chữ thư pháp Calligraphy hiện đại. Màu sắc của 3 dòng bút này đều có màu sắc giống nhau. Bạn có thể dùng để vẽ, tô màu và blend các màu sắc với nhau để tạo ra màu mới.

Sự khác nhau

Điểm bạn dễ nhận dạng đầu tiên là hình dáng bên ngoài của 3 cây bút này khác nhau. Khi mở nắp ra, bút có vẽ EPF và ETX-F có ngòi giống nhau, còn bút EPFS-F có ngòi nhỏ hơn.

     1. Bút cọ vẽ Artline Supreme EPF-F

Bút EPF-F có kiểu dáng như một cây bút lông, nhỏ dần về phía ngòi bút. Khi viết tạo cảm giác thoải mái và không bị mỏi tay khi dùng lâu. Ngòi bút nhưng một cây cọ brush, nhọn dần về phía đầu bút. Nên dễ dàng đi được kiểu chữ nét thanh nét đậm. Với dòng bút cọ này thì có 20 màu, giá thành rẻ hơn 2 dòng bút còn lại. Nếu bạn đã biết viết các chữ thư pháp Calligraphy hiện đại thì dùng này sẽ rất tuyệt.

 

but-co-ve-artline

     2. Bút cọ vẽ brush Artline Stix ETX-F

Thân bút cọ Stix ETX-F khá độc đáo, thiết kế các khớp có thể lắp ráp lại với nhau. Tạo ra những hình ráp thú vị, kích thích sự sáng tạo trong bạn. Vừa hay kiểu dáng độc lạ này, lướt 1 vòng Instagram bạn sẽ thấy nhiều bạn thích chụp bút với bài vẽ của mình. Ngòi bút y chang bút cọ EPF-F. Bút cũng có 20 màu, so với 2 loại còn lại thì có nhỉnh hơn 1 chút.

     3. Bút cọ vẽ Supreme Artline EPFS-F

Bút cọ EPFS-F được thiết kế giống như cây bút chì gỗ với thân bút dài mãnh. Thân bút hình tam giác đều được vót 3 cạnh tạo hình lúc 3 ngón tay chụm lại. Bút cầm rất nhẹ tay như cầm một cây cọ vẽ thực thụ. Ngòi bút nhỏ hơn và nhọn, mảnh hơn so với 2 loại còn lại. Màu sắc cực kỳ đa dạng, bộ bút có đến 36 màu từ gam màu truyền thống đến Pastel, Pale, Fluoro. Khi mới tập viết kiểu chữ Calligraphy là dòng bút này khá phù hợp, giá cũng hạt dẻ, không mắc hơn bút cọ EPF-F. Tuy mới ra mắt vào mùa hè năm nay, nhưng bút được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Mong một vài chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn cho mình dòng bút phù hợp với mục đích của mình. Các dòng bút trên hiện đã có mặt ở các nhà sách như Fahasa, Phương Nam Book. Và các cửa hàng văn phẩm và các kênh online như Shopee, Tiki, Opti.vn,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhà phân phối Artline tại Việt Nam tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu