Viết thư pháp nét chữ Gothic với bút calligraphy Pen của Artline

Những nét chữ Gothic cổ điển của châu Âu thời xưa là cảm hứng của rất nhiều người viết thư pháp. Bạn sẽ dễ dàng viết được  bằng bút thư pháp Artline Calligraphy. Sẽ không khó khăn để đạt được nét chữ mong muốn với thiết kế ngòi xiên của bút.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút quen thuộc với nhiều sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Đây là cây bút mà nhiều người chọn để bắt đầu nhập môn Calligraphy trong chương trình học thiết kế chữ.

artline-calligraphy-768x494

Za-Lo-@zaloman-but-artline-calligraphy-2-660x660

Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo. Bút thư pháp Artline Calligraphy với đầu viết xiên, phù hợp viết nét chữ Gothic cổ điển:

Za-Lo-@zaloman-but-artline-calligraphy-3-768x768

Za-Lo-@zaloman-but-artline-calligraphy-8-660x660

Bút Artline Calligraphy cho nét chữ cực “chất hơn nước cất”. Lượng mực cực nhiều và đậm nét. Ngòi bút lông cứng cực kỳ sắc sảo:

Za-Lo-@zaloman-but-artline-calligraphy-12-660x660

zaloman-but-artline-calligraphy-6-660x660

Bạn muốn có những nét chữ tuyệt vời như những hình trên? Hãy sử dụng bút thư pháp Artline Calligraphy để trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Để tham khảo thêm các dụng cụ vẽ khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Hình: Za Lo (@zaloman)

Bạn nhấp vào đây để tìm nơi mua bút thư pháp Artline Japan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu