Bạn hoàn toàn có thể tự trang trí đôi giày Sneaker ở nhà của mình, vừa đơn giản vừa đẹp. Chỉ cần chuẩn bị vài cây bút vẽ vải Artline với màu sắc yêu thích của bạn. Và lên ý tưởng hoặc tìm hình vẽ trên mạng sẽ giúp bạn có nhiều giợi ý trang trí sao cho độc đáo. Sao đó vẽ phác thảo ý tưởng bằng bút chì lên giày. Và bắt đầu dùng bút vẽ vải Artline vẽ lên phần vừa phác thảo ấy.

But-ve-len-vai-Artline
Dùng bút vẽ vải Artline tô lên giày đã phác thảo trước đó

Bút vẽ vải Artline ngoài vẽ lên áo rất đẹp, còn vẽ được lên giày, nón, túi,… chất liệu vải. Sử dụng dòng mực pigment cao cấp nên có màu rất đẹp. Khi vẽ mực sẽ thẩm thấu vào sợi vải nên không gây ra hiện tượng bong tróc như khi vẽ sơn acrylic. Bạn chỉ cần ủi sơ qua hoặc dùng máy sấy tóc sấy sơ qua là được.

But-ve-vai-Artline

Dùng bút vẽ vải Artline giúp bạn dễ vẽ hơn nhiều so với sơn acrylic. Bạn còn có thể pha trộn màu sắc với nhau. Vì dòng bút này có tới 18 màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn dễ dàng tìm thấy bút vẽ vải Artline tại các nhà sách như Fahasa, Phương Nam book,.. và các kênh online như Tiki, Shopee, Lazada,.. nhé. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không biến đôi giày Sneaker của mình có 1 không 2 nào!

But-ve-vai-Artline

Ngoài dòng bút này, bạn có tham khảo thêm các sản phẩm khác của Văn phòng phẩm Artline Japan tại đây!