Tại sao nên sử dụng khay mực lăn tay Artline?

Khay mực lăn tay ngày nay được được sử dụng phổ biến ở các văn phòng công chứng, ngân hàng chứng thực, các phòng công chứng, công an, phường… Hay thường được các công ty bất động sản ưa chuộng, dùng để ký giấy tờ khi đặt cọc.

Các khay mực lăn tay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, các khay mực lăn tay đa số là dạng hộp hình chữ nhật. Với nhiều dòng của nhiều thương hiệu khác nhau như Sinny, Deli,… Các dòng này điều các đặt điểm chung là nắp bật mở dễ dàng khi sử dụng. Nhưng vô tình điều này đem đến sự bất tiện cho nhiều người. Vì nấp đậy không được kín, khi bỏ vào túi sách, balo, cốp xe,… nếu vô tình va đập làm cho nấp mở ra và mực dấu sẽ ảnh hưởng đến các vật dụng khác.

Mực lăn tay trên thị trường thường là mực gốc nước, dễ in trên giấy tờ. Nhưng khi thấm nước thì phần lăn tay sẽ bị lem nhòe, làm cho giấy tờ công chứng của bạn trở nên mất giá trị. Điều này tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các hợp đồng, giấy tờ quan trọng. Chưa kể, mực lăn tay rất khó bôi sạch băng khăn giấy, đều này sẽ khiến khách hàng phần nào khó chụi.

Khay mực lăn tay Artline EFP-40 có gì?

Không như những dòng khay mực lăn tay trên thị trường, khay mực lăn tay Artline được kiểu dáng sang trọng, hộp tròn, nhỏ như một hộp phấn trang điểm. Có nấp dặn xoay rất tiện và đóng chặt, giúp bạn để cầm dễ mang đi, bạn có thể bỏ gọn vào cặp xách, túi,… Mực dấu vân tay có màu đen đậm, thấm đều vân tay nên khi lăn rất rõ nét. Với dấu in lăn tay này bạn có thể đóng khoảng 5000 lần mới hết mực.

Hộp dấu lăn tay này được hãng Artline của Nhật thiết kế hết sức tinh tế. Vì mực của lăn tay được làm từ những hạt mực dạng sáp, giúp dễ làu chùi sạch bằng khăn giấy. Không còn mãn bám lên các ngón tay khi lăn, không còn cảm khó chụi khi lăn tay. Mực lăn tay sử dụng dòng mực pigment sáp không thấm nước, mực bền màu với thời gian, có khả năng chụi được nhiệt. Giúp giấy tờ, hồ sơ được bảo quản lâu dài mà không bị ảnh hưởng gì.

Với những tính năng ưu việt, dấu lăn tay Artline EFP-40 chắc chắn sẽ là sản phẩm giúp công việc bạn thuận lợi hơn. Con dấu lăn tay được sử dụng nhiều ở ngân hàng chứng thực, các phòng công chứng, công an, phường… Đối với các nhân viên bất động sản việc đặt cọc giấy tờ giữ chỗ cho khách, hay đóng dấu giấy tờ thu tiền. Việc này thường diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Nên sử dụng con dấu lăn tay Artline vì nhỏ gọn, dễ mang theo có thể bỏ vào túi. Có thể tránh được những yếu tố ngoại cảnh khi giấy vô tình dính nước vào giấy tờ,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu