Những minh họa ngộ nghĩnh với bút stix màu nước của Artline

Bút lông Artline Stix Brush – dòng bút lông màu giúp bạn dễ dàng viết thư pháp nghiệp dư.  Không những thế bút Artline Stix Brush Maker còn vẽ được như màu nước. Chất mực trong trẻo, tươi sáng sẽ là ưu điểm làm tôn thêm sự trẻ trung sống động cho bức vẽ. Chúng ta cùng xem những bức họa ngộ nghĩnh và đáng yêu bằng bút lông Stix dưới đây nhé.

Bút Artline STix Brush được biết đến là một dòng bút cọ thư pháp dễ sử dụng. Nhưng ngoài ra, bút Stix cũng là một cây bút vẽ với khả năng tô màu thần thánh. Bộ bút Stix với 20 màu tươi sáng giúp bạn có thể tạo ra vô vàn hòa sắc phong phú. Với một chút sáng tạo và linh hoạt, bạn có thể dùng bút Artline STix Brush như màu nước vẽ thông thường. Cùng tham khảo bộ tranh dưới đây để có cái nhìn mới về bộ bút lông tuyệt vời này nhé.

but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-1024x1024

but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-8-768x768

but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-9-768x768

Bộ tranh ngộ nghĩnh này được vẽ bởi tác giả @letteringwithlab. Những nhân vật hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu:

but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-6-768x768

but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-5-768x768but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-4-768x768

but-long-artline-stix-brush-maker-letteringwithlab-3-768x768

Nếu bạn cần một cây bút đa năng, còn chần chờ gì mà không chọn bút Artline Stix Brush? Hãy cùng bút lông Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi sử dụng bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu