EK-500A-bút-viết-bảng-trắng-artline-japan-768x233

Bút viết bảng thêm mực EK-500A

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn RoSH quốc tê đảm bảo chất lượng môi trường. Bút viết rất tốt, trơn, êm trên bảng trắng, thủy tinh và bề mặt nhẵn và không gây độc hại tới người sử dụng

but-long-bang-them-muc-duoc1-300x300but-long-bang-them-muc-duoc7-300x300

Bút sử dụng mực mới mang màu sắc tươi sáng đậm nét chữ làm ta có thể nhìn rất rõ và bắt mắt. Dễ dàng xóa sạch ngay khi cả viết trên bảng lâu  không để lại bóng mực  khi lau bảng.

but-long-bang-them-muc-duoc6-300x220

Bút lông bảng thêm mực được, khi sử dụng mực mới màu sắc vẵn tươi sáng 100% và vẫn dữ được các điều kiện tươi sáng. Ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bằng cách thay mực.

Đầu bút thuận tiện khi sử dụng, nhiều màu sắc có thể lựa chọn tùy từng mục đích của mỗi người. Sợi Polyeste viết êm tay trơn tru, mực ra đêu không bị ngắt nét khi viết.

but-long-bang-them-muc-duoc4

Thiết kế rất đẹp không quá to cũng không nhỏ, khi viết rất thoải mái không bị cấn tay. Thân bút màu trắng mang trên mình thương hiệu nổi tiếng  Artline.

Nắp bút có màu để ta nhận định màu mực bút.

but-long-bang-them-muc-duoc5-300x91but-long-bang-them-muc-duoc-300x300

Bạn có thểm tìm mua sản phẩm tại các nhà sách thuộc hệ thống Fahsa và Phương Nam Book… hay văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

No products in the cart.