Bút màu nổi Artline thu hút mọi ánh nhìn.

Bút màu nổi Artline là dòng bút ra mắt của hãng Shachihata Japan vào đầu năm 2019 . Dòng bút mới  đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người yêu bút vẽ nghệ thuật.

Mới vào đầu 2019, bút màu nổi Artline (hay còn gọi là bút Artline Decorite) ra mắt. Bút đã thu hút tất cả người yêu bút, say mê vẽ với màu sắc cực đẹp và tính đa dụng của mình. Với 20 màu sắc cho bạn lựa chọn, và 2 gam màu độc đáo.  Gam màu pastel cổ điển giúp các hình vẽ đẹp và không gắt. Gam màu nhũ có ánh kim cực đẹp. Thường được sử dụng để vẽ và ghi các bưu thiếp như đám cưới, thiếp mời… Mực bút không phai, không lem khi vẽ lên giấy.

6-1-1024x740

9-1

16-min

Ngoài vẽ lên giấy, mực bút vẫn lên màu đẹp trên các chất liệu khác như nhựa, nylon, cao su, gỗ, kính. Do mực gốc nước nên chúng ta dễ dàng xóa sạch trên những chất liệu này.

5-min

10-min

13-min

Bút màu nổi Artline hiện có bán ở các hệ thống nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Phương Nam Book,… Hoặc bạn có thể mua sản phẩm ở các kênh online như Tiki, Shopee, Sendo,..  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều dòng bút khác của Văn phòng phẩm Artline Japan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu