Nếu bạn cần một bộ bút lông kim nhiều màu thì đừng bỏ qua bút lông kim Artline 200. Đây là dòng bút kim đi nét chất lượng cao của Artline Japan. Là một cây bút viết học sinh thông dụng, bút còn vẽ kỹ thuật với độ chính xác cao. Nhiều màu sắc rực rỡ sẽ rất phù hợp cho bạn vừa viết vừa vẽ.

Bút lông kim nhiều màu Artline 200 – nhìn là thích, viết là mê. Thiết kế thanh nhã, đơn giản. Bộ bút nhiều màu sống động thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên:

bút-lông-kim-artline-200-660x660

bút-lông-kim-artline-fine-pen-heatherjoanneart

Với vẻ ngoài bắt mắt, bút lông kim Artline không những tốt cả bên ngoài lẫn bên trong. Bút Artline 200 được vô số khách hàng sử dụng hài lòng và yêu thích. Nét bút lông kim Artline 200 mảnh phù hợp với những người viết chữ nhỏ. Đầu ngòi không quá trơn. Lên mực đẹp, màu ra đều, ngòi và thân bút cứng cáp, cầm rất chắc tay. Mực bút rất mau khô.  Chất mực cao cấp ăn mực trên nhiều loại giấy và không lem.

bút-lông-kim-artline-fine-pen-heatherjoanneart-1-660x660

bút-lông-kim-artline-fine-pen-heatherjoanneart-3

Với bộ màu phong phú, bạn tha hồ vẽ vời, viết tittle, đánh dấu ….

bút-lông-kim-artline-fine-pen-heatherjoanneart-5

bút-lông-kim-artline-fine-pen-querosercd-1-660x660

Bút lông kim Artline hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.